•  ecodalat@gmail.com
  •  0918.23.99.36

Vườn Thượng Uyển Bay ở TP.Đà Lạt bị

Vừa qua trên trang fanpage Vườn Thượng Uyển Bay - Đà Lạt cũng như các trang mạng xã hội xuất hiện một loạt các hình ảnh đánh giá cũng như giới thiệu về khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay tại TP.Đà Lạt. Ngay sau khi xuất hiện, nhiều ý kiến trái chiều về khu du lịch này đã xuất hiện.

Vườn Thượng Uyển Bay ở TP.Đà Lạt bị "ném đá": Chủ đầu tư nói gì? - Ảnh 1.

Khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay "đầy màu sắc" xuất hiện tại TP.Đà Lạt.

ADVERTISING

Nhiều người tỏ ra khá khó chịu khi xem những bức ảnh "đầy màu sắc" của khu du lịch mới đưa vào hoạt động này. Tài khoản facebook C.L bình luận về những bức ảnh tại Vườn Thượng Uyển Bay: " Sơn lại màu đi chủ ơi. Nhìn cái màu k (không-PV) có không khí ĐL (Đà Lạt-PV) luôn. Tưởng gánh lô tô ngoài SG (Sài Gòn-PV) mà trong này đầy ra.". 

Vườn Thượng Uyển Bay ở TP.Đà Lạt bị "ném đá": Chủ đầu tư nói gì? - Ảnh 2.

Những tiểu cảnh, hoa đầy màu sắc và không phân chia thành các khu vực rõ ràng khiến khách tham quan cảm thấy rối mắt và khó chịu.

Hay bình luận của bạn H.A: "Tới chơi xong về mắc chứng loạn sắc mất thôi, lòe loạt sến súa quá không phù hợp với sắc trời Lâm Đồng". Bên cạnh đó, còn rất nhiều ý kiến cho rằng khu du lịch này sử dụng quá nhiều màu nóng, sắp xếp các khu vực không khoa học khiến người xem và đến tham quan bị rối mắt. 

Vườn Thượng Uyển Bay ở TP.Đà Lạt bị "ném đá": Chủ đầu tư nói gì? - Ảnh 3.

Thế nhưng, trong Vườn Thượng Uyển Bay cũng có rất nhiều điểm chụp hình khá đẹp, hấp dẫn khách du lịch là giới trẻ. Ảnh: Văn Long.

Được biết, khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay có diện tích rộng khoảng 2ha, nằm trên con đèo Mimosa. Bên trong được xây dựng rất nhiều tiểu cảnh, nhiều loại hoa phục vụ du khách tham quan, thưởng lãm. Đặc biệt, khu du lịch này còn có khu vui chơi riêng cho trẻ em, phù hợp với những gia đình đi du lịch có trẻ nhỏ.

Vườn Thượng Uyển Bay ở TP.Đà Lạt bị "ném đá": Chủ đầu tư nói gì? - Ảnh 4.

Khu vui chơi dành cho trẻ em bên trong khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay. Ảnh: Văn Long.

Đáp lại những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, bà Vũ Thị Ái, chủ khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay chia sẻ: "Tôi đã đọc rất nhiều ý kiến, các bài phê phán khu du lịch của mình trên mạng xã hội cũng như một số bài báo trên các báo điện tử. Từ ngày mùng 4 Tết Nhâm Dần, tôi mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về khu du lịch hát thì bắt đầu xuất hiện những bình luận về khu du lịch của mình".

Vườn Thượng Uyển Bay ở TP.Đà Lạt bị "ném đá": Chủ đầu tư nói gì? - Ảnh 5.

Ngoài những ý kiến "ném đá" thì khu du lịch Vườn Thượng Uyển Bay cũng có nhiều điểm được du khách yêu thích.

Bà Ái cũng cho biết, trước cổng khu du lịch của mình có một cái am rất linh thiêng. Bà Ái muốn xây dựng một khu du lịch rực rỡ như vườn thượng uyển của vua chúa ngày xưa, vì trước đây Vua Bảo Đại từng sống ở Đà Lạt. Chính vì vậy, chủ khu du lịch này muốn làm một vườn hoa mang tính tâm linh rực rỡ màu sắc để du khách đến tham quan.

Vườn Thượng Uyển Bay ở TP.Đà Lạt bị "ném đá": Chủ đầu tư nói gì? - Ảnh 6.

Con đường trong khu Làng Tiên Trời hạ thế cũng khá đẹp với những chiếc đèn lồng dễ thương. Ảnh: Văn Long.

Được biết, trong đợt Tết Nguyên Đán Nhâm Dần vừa rồi, khu du lịch này đón mỗi ngày gần 2.000 lượt du khách. Khách vào tham quan Vườn Thượng Uyển Bay mua vé giá 100.000 đồng/người đối với người lớn, 50.000 đồng/vé trẻ em.

Nhận xét

KÍ GỬI DỰ ÁN
Họ và tên(*)
Địa chỉ(*)
Số điện thoại(*)
Nhận thông tin nhà cấn bán
Giá bán đề nghị